Trọng Lượng Riêng, Khối Lượng Riêng Của Nhôm Là Bao Nhiêu?

Thu Mua Phế Liệu Nhôm

Trọng lượng riêng của nhôm, Khối lượng riêng của nhôm, Nhiệt độ nóng chảy của nhôm và các yếu tố liên quan đều là những thông tin chính mà Phế liệu Phúc Lộc Tài xin được gửi đến bạn trong bài viết dưới đây.

Trọng Lượng Riêng, Khối Lượng Riêng Của Nhôm Là Bao Nhiêu?

Khối lượng riêng của nhôm là 2.700kg/m3, nhiệt độ nóng chảy của nhôm là 660 độ C, cấu thành nên khoảng 8% khối lớp rắn của vỏ Trái Đất. Nhôm được xem là một kim loại phổ biến nhất thế giới có tính ứng dụng cao trong sản xuất và sinh hoạt của con người.

Nhôm – ký hiệu “Al” là nguyên tố thuộc bảng tuần hoàn hóa học, có khối lượng riêng 2,7g/cm3 (hoặc trọng lượng riêng bằng 2.700kg/m3). Số nguyên tử của nhôm là 13 và nguyên tử khối bằng 27 đvC. Kim loại có thể kết hợp được với 270 khoáng vật khác nhau để cùng tồn tại dưới dạng hợp chất tự nhiên.

Nhôm còn được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và sinh hoạt con người, là một nguyên liệu không thể thiếu trong ngành hàng không vũ trụ và giao thông vận tải của các quốc gia. Điều này cũng bắt nguồn từ đặc điểm chống ăn mòn thụ động của kim loại nhôm. Hai hợp chất quan trọng và được sử dụng nhiều nhất của nhôm chính là oxit và sunfat.

Khối lượng riêng của nhôm với các kim loại khác

Khối lượng riêng của nhôm là 2700kg/m3, nhẹ hơn kim loại chì và sắt nhưng nặng hơn kẽm và đồng. Trọng lượng riêng của nhôm được thể hiện trong bảng số liệu sau:

STT Tên vật liệu Đơn vị Trọng lượng riêng
1 Nhôm kg/dm3 2,7
2 Vonfram kg/dm3 19,1
3 Đu-ra kg/dm3 2,6-2,8
4 Vàng kg/dm3 19,33-19,5
5 Sắt kg/dm3 7,6-7,85
6 Đồng thau kg/dm3 8.5
7 Đồng kg/dm3 8.95
8 Thép không gỉ – inox kg/dm3 8,1
9 Kền kg/dm3 8,85-8,9
10 Chì kg/dm3 11,3-11,4
11 Kẽm kg/dm3 6,9-7,3
12 Gang trắng kg/dm3 7,58-7,73
13 Gang xám kg/dm3 7,03-7,19
14 Thủy Ngân kg/dm3 13,6

Đặc điểm của kim loại nhôm là rất khó tách khỏi tạp chất của nó. Muốn thực hiện được điều này phải có sự đầu tư về kỹ thuật công nghệ cũng như các yếu tố nhân lực và vật lực. Do đó, trong suốt quá trình khai thác và tinh chế nhôm vô cùng tốn kém. Phải là những đơn vị có tiềm lực kinh tế mới thực hiện được công việc “phức tạp này”.

Trong khi đó, công việc tái chế nhôm từ các vật dụng, thiết bị cũ lại đơn giản hơn rất nhiều. Ưu điểm của công việc này chính là: dễ thực hiện, an toàn, tiết kiệm điện năng và tài chính, cho chất lượng nhôm như mới, tạo ra nguồn thu cho các bên liên quan, góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp,… Công nghệ tái chế nhôm đang ngày càng phổ biến trong xã hội, nhằm tận dụng kim loại nhôm có trong các lĩnh vực sản xuất và sinh hoạt của con người, đồng thời còn hạn chế việc khai thác khoáng sản quá mức quy định.

Nguồn tái chế nhôm cũng bao gồm: ô-tô cũ, các loại cửa cũ, thiết bị gia dụng bị hỏng hóc hoặc đã không dùng đến, container không còn giá trị sử dụng, lon nước ngọt, hộp đựng thực phẩm làm sẵn,…

Đơn vị thu mua phế liệu nhôm giá cao cho công ty, doanh nghiệp

Do nhiệt độ nóng chảy của nhôm là vào khoảng 660 độ C, nên quá trình tái chế nhôm có phần dễ dàng hơn. Nhiều đơn vị thu mua phế liệu dành ưu đãi đặc biệt cho các loại nhôm, sẵn sàng trả một mức giá cao cho ai bán phế liệu nhôm số lượng lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá thu mua phế liệu nhôm của Phế liệu Phúc Lộc Tài đang dẫn đầu thị trường. Đi kèm với đó là quy trình thu mua vô cùng nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Không đơn vị nào có thể trả giá cao cho phế liệu nhôm như chúng tôi.

Dưới đây là bảng giá nhôm phế liệu mới nhất của Phế liệu Phúc Lộc Tài, được cập nhật trong ngày hôm nay. Mức giá này có thể thay đổi tại thời điểm bất kỳ trong tương lai, do sự biến động chung của thị trường phế liệu trên thế giới.

STT Phế liệu nhôm Đơn giá
(Tính theo: VNĐ/kg)
1 Nhôm loại 1 (Nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 85.000
2 Nhôm loại 2 (Hợp kim nhôm) 45.000 – 70.000
3 Nhôm loại 3 (Mạt nhôm, vụn nhôm) 25.000 – 55.000
4 Bột nhôm 4.500
5 Nhôm dẻo 35.000 – 50.000
6 Nhôm máy 30.000 – 45.000
     

 

Thu mua phế liệu nhôm giá cao tại TPHCM và cả nước, giá nhôm phế liệu 2022 mới nhất tại Phúc Lộc Tài hôm nay ngày 25/10/2022

Bạn có nguồn hàng lớn và đang tìm địa chỉ mua hàng uy tín, có chức năng pháp lý thu mua phế liệu nhôm cũ tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Củ Chi và ra tận Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Huế vào Bến Tre, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước…?

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm uy tín của công ty thu mua phế liệu giá cao tphcm

Công ty Phế liệu Phúc Lộc Tài tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng. Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài là 1 công ty có uy tín về thương hiệu nhiều năm qua. Hơn thế nữa lại có đầy đủ chức năng pháp lý, nhân lực và vật lực. Để mà có thể thu mua phế liệu nhôm với giá cao số lượng không giới hạn. Hiện nay, công ty Thu mua phế liệu nhôm giá cao Phúc Lộc Tài đang mở rộng và phát triển thêm dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên khắp mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng gọn lẹ nhất.

Công ty cần mua phế liệu nhôm với số lượng lớn. Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài cam kết thu mua giá cao phế liệu nhôm của các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp và mọi cá nhân tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khắp đất nước. Ngoài thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài còn thu mua các loại phế liệu khác với giá cao như: nhôm cứng, nhôm vụn, đồng phế liệu, mua nhôm tấm lẻ, nhôm nguyên khối, nhôm dẻo, phế liệu inox, mũi pháy nhôm…

Là công ty chuyên bán phế liệu nhôm nhập khẩu. Nhận làm thủ tục nhập khẩu phế liệu nhôm đầy đủ, chuyên nghiệp nhất.…

Khác với các cơ sở phế liệu nhỏ lẻ như: công ty thu mua phế liệu nhôm Sơn Báu, Quang Đạt, Lộc Phát Thu Hương, Trang Minh..

Công ty thu mua phế liệu nhôm Phúc Lộc Tài là công ty thu mua phế liệu lớn nhất cả nước với nhiều cam kết giá cao, uy tín, tận nơi 1 cách chuyên nghiệp.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Trả lời

If you want to leave a review, please Login or Register first.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

Phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, hợp kim, niken, thiếc, chì,...

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Mua phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên: Phế liệu sắt, Phế liệu đồng, Phế liệu nhôm, Phế liệu inox,... (giá cao hơn 30% so với thị trường). Uy Tín, Trung Thực, Nhanh Chóng.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ SEO và thiết kế website tốt nhất để giúp họ tăng cường hiệu quả kinh doanh trên môi trường trực tuyến.
Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty Luật ACC

Công Ty Cổ Phần. Thành lập mới · Đăng ký thay đổi · Thông báo thay đổi · Tạm ngừng · Giải thể · Các trường hợp khác. Doanh Nghiệp Tư Nhân.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết thực hiện các công việc khoan cắt bê tông một cách chính xác, an toàn và đảm bảo tiến độ thi công.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Các nhà sản xuất máy phát điện công nghiệp hàng đầu thế giới bao gồm Cummins, Caterpillar, Doosan, Mitsubishi, Perkins và Kohler.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng, trước khi bán phế liệu, bạn nên tìm hiểu kỹ giá trị của phế liệu để tránh bị lừa đảo và đảm bảo có giá trị tối đa cho sản phẩm của mình.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp , cần phải đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện một cách an toàn và hợp lý, tránh gây ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng và an toàn giao thông.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ, các công ty taxi còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như cho thuê xe đưa đón khách đi công tác, du lịch, đón tiễn sân bay... với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình, các doanh nghiệp thu mua phế liệu đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và tài nguyên, đồng thời cung cấp nguồn vật liệu cho các nhà sản xuất.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp.Với vai trò quan trọng như vậy, sắt thép xây dựng đã được phát triển và sản xuất trong nhiều loại và kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công trình.